Xử lý khí thải

Tư vấn và xây dựng hệ thống xử lý khí thải.

    Ô nhiễm không khí là sự có mặt một chất lạ hoặc một sự biến đổi quan trọng trong thành phần không khí, làm cho không khí không sạch hoặc gây ra sự toả mùi, có mùi khó chịu, giảm tầm nhìn xa (do bụi).

    Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng và gia tăng mạnh của các khu công nghiệp và các nhà máy thì việc tác động không khí đến môi trường xung quanh là không thể tránh được. Vì thế, để đảm bảo chúng ta sống chung dưới bầu không khí trong lành thì việc xử lý khí thải phải được giảm sát chặt chẽ hàm lượng khí thải ra môi trường. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này đến nay chúng tôi có thể tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động môi trường của mình.

    Xét riêng về xử lý khí thải, hiện nay công ty chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp đáp ứng cho từng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chúng tôi tin rằng, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn luôn nhận được kết quả tốt nhất.

    Xây dựng lắp đặt, vận hành chuyển giao các hệ thống xử lý khí thải thuộc các ngành công nghiệp như hệ thống xử lý khí thải lò hơi, hệ thống xử lý bụi, hơi dung môi, xử lý triệt để các loại khí gây ô nhiễm môi trường như COx, NOx, SO2, H2S, NH3… trong đó:

     - CO : Là sản phẩm của quá trình cháy trong điều kiện thiếu O2, CO gây ức chế sự hô hấp của động vật và tế bào thực vật. Có thể gây tử vong cấp kì ở nồng độ 0.8 ppm.
      - NOx : Bao gồm NO; NO2…. Là những chất ô nhiễm do quá trình đốt cháy nhiên liệu phát thải vào bầu khí quyển, trong đó ở gần ngọn lửa khí NO chiếm 90 – 95% và phần còn lại là NO2. Thành phần khói thải có thể tham khảo trong Bảng 1.
      - SOx: Hầu hết các lọai nhiên liệu lỏng đều có chứa lưu huỳnh trong dầu đốt khi cháy thành phần lưu huỳnh trong nhiên liệu phản ứng với oxy tạo thành khí oxit lưu huỳnh, trong đó khoảng 99% là khí sunfu đioxit SO2.
      - Bụi: Trong sản phẩm cháy của các nguyên liệu lỏng, rắn hầu hết đều có mang theo bụi. Nhiên liệu khi cháy sinh ra một hàm lượng bụi lớn nhưng nhất thiết cần được xử lý để tránh bụi phát tán ra môi trường gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp và làm mất vệ sinh môi trường xung quanh nguồn thải.

Sơ đồ xử lý khí thải sơ bộ:

so-do-xu-ly-khi-thai

    Một số hình ảnh hoạt động của Công ty trong lĩnh vực xử lý khí thải:

Hệ thống xử lý bụi gỗ công nghiệp tại Bắc Giang

he-thong-xu-ly-khi-thai


Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại Khu công nghiệp Hưng Yên

xu-ly-khi-thai


Tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý khí tại Hải Phòng

he-thong-xu-ly-khi-tai-hai-phong
Tin liên quan:
                       Các thành phần ô nhiễm không khí
                       Xử lý khí SO2 bằng phương pháp hấp thụ